Tư vấn ly hôn tại Thừa Thiên Huế

Cập nhật: 02:08 PM, 06/02/2017

HD Luật cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý khi làm thủ tục ly hôn cho các bên tại Thừa Thiên Huế , bao gồm:

- Tư vấn về các giấy tờ cần thiết cho Hồ sơ xin ly hôn (Trong cả hai trường hợp ly hôn đơn phương và yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn), giúp quý khách chuẩn bị Hồ sơ xin ly hôn đầy đủ và đúng theo quy định của pháp luật.

- Tư vấn và giúp đỡ quý khách chuẩn bị hồ sơ trong các trường hợp ly hôn đặc biệt (Ly hôn với người mắc bệnh tâm thần và Ly hôn với người đã mất tích).

- Tư vấn cho quý khách về các điều kiện ly hôn, các trường hợp không được ly hôn.

- Tư vấn cho quý khách về vấn đề giải quyết tài sản khi ly hôn.

- Tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho quý khách về vấn đề giành quyền nuôi con.

- Tư vấn hoặc giúp đỡ quý khách thực hiện các thủ tục cần thiết để tiến hành ly hôn và thủ tục ly hôn trong các trường hợp đặc biệt (Ly hôn với người mắc bệnh tâm thần và Ly hôn với người đã mất tích).

- Tư vấn các quy định về trông nom, chăm sóc, giáo dục, nuôi dưỡng con sau ly hôn,  về quyền thăm nom con sau ly hôn.

- Hướng dẫn, giúp đỡ các bên về những vấn đề liên quan trong quá trình giải quyết thủ tục ly hôn tại Tòa án.

- Giải đáp mọi thắc mắc cho các đương sự về các vấn đề có liên quan trong quá trình giải quyết thủ tục ly hôn, tư vấn để các bên bảo vệ quyền lợi của mình trong trường hợp có tranh chấp.

Sau khi đã chuẩn bị các hồ sơ cần thiết, quý khách nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và thực hiện các thủ tục theo quy định của pháp luật.

HD Luật cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục ly hôn cho các vụ ly hôn trong nước và cả các vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh thành khác trên cả nước. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH HD Luật – HD LAW LLP

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng!