Hỗ trợ thực hiện thủ tục xin cấp mới visa nhập cảnh Việt Nam, gia hạn visa cho người Myanmar

Cập nhật: 05:18 PM, 15/02/2017

HD Luật cung cấp cho quý khách các dịch vụ liên quan đến thủ tục xin cấp mới visa nhập cảnh Việt Nam, gia hạn visa cho người Myanmar bao gồm:

- Tư vấn cho khách hàng về các trường hợp được miễn thị thực, điều kiện được miễn thị thực, thời hạn miễn thị thực, trình tự, thủ tục xin cấp/cấp lại giấy miễn thị thực; Hỗ trợ quý khách thực hiện thủ tục xin cấp, cấp lại giấy miễn thị thực.

- Tư vấn cho quý khách các trường hợp chưa được nhập cảnh vào Việt Nam.

- Cung cấp cho quý khách các thông tin cơ bản và cần thiết liên quan đến thủ tục xin cấp thị thực tại cửa khẩu Việt Nam, tại Lãnh sự quán/Đại sứ quán của Việt Nam tại Myanmar.

- Hướng dẫn quý khách thực hiện thủ tục xin cấp thị thực và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong quá trình thực hiện thủ tục này.

- Tư vấn và hỗ trợ quý khách trong quá trình thực hiện thủ tục gia hạn visa.

- Tư vấn cho quý khách các thông tin liên quan đến visa điện tử như điều kiện áp dụng visa điện tử, thời hạn của visa điện tử, trình tự, thủ tục xin cấp visa điện tử, ...

HD Luật với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ người nước ngoài thực hiện thủ tục xin cấp, gia hạn visa luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lí nhất. Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ này.

Công ty TNHH HD Luật – HD LAW LLP

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng!