Dịch vụ xin cấp lại giấy phép lao động qua mạng cho người nước ngoài

Từ ngày 01/07/2017, thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động bắt buộc phải thực hiện qua mạng. Theo đó, các doanh nghiệp, tổ chức, nhà thầu muốn sử dụng lao động là người nước ngoài thì cần phải nộp hồ sơ trực tuyến qua trang dịch vụ công quản lý người lao động người nước ngoài tại Việt Nam.


Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động online qua mạng cho người nước ngoài

Từ ngày 01/07/2017, thủ tục xin cấp giấy phép lao động, xin cấp lại giấy phép lao động bắt buộc phải thực hiện qua mạng. Theo đó, các doanh nghiệp, tổ chức, nhà thầu muốn sử dụng lao động là người nước ngoài thì cần phải nộp hồ sơ trực tuyến qua trang dịch vụ công quản lý người lao động người nước ngoài tại Việt Nam.


Hồ sơ làm lại giấy phép lao động như thế nào?

HD Luật cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ xin giấy phép lao động, cấp lại giấy phép lao động đã mất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới văn phòng công ty chúng tôi để được trao đổi trực tiếp với chuyên gia.


Hồ sơ, thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Điều kiện để gia hạn giấy phép lao động

Người sử dụng lao động đã có kế hoạch và đang đào tạo người lao động Việt Nam để thay thế cho công việc mà người nước ngoài đang đảm nhận, nhưng người lao động Việt Nam chưa thay thế được và người nước ngoài đó không bị xử lý kỷ luật lao động.


Hồ sơ xin giấy phép lao động Việt Nam cho người nước ngoài thực hiện hợp đồng thương mại có sẵn tại Việt Nam

Bài viết này chúng tôi nhắm vào đối tượng là những người nước ngoài vào Việt Nam để thực hiện các công việc sau:

- Thực hiện các loại hợp đồng về kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, văn hoá, thể thao, giáo dục, y tế.

- Nhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng.


Những việc doanh nghiệp, tổ chức cần làm trước khi sử dụng lao động nước ngoài

Bài viết này làm rõ quy trình tuyển dụng lao động nước ngoài của doanh nghiệp, tổ chức.


Thời hạn của giấy phép lao động Việt Nam là bao lâu?

bắt đầu từ ngày 01/4/2016 thì các nội dung về cấp giấy phép lao động sẽ được áp dụng theo quy định mới tại Nghị định 11/2016/NĐ-CP ngày 03 tháng 02 năm 2016.


Người nước thuộc diện miễn giấy phép lao động khi làm việc tại Việt Nam có cần khai báo gì không?

Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc thuộc các trường hợp được miễn xin giấy phép lao động vẫn cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để khai báo hoạt động của mình với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam.


Hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp Việt Nam

Bạn là người nước ngoài, đang làm việc tại đất nước của bạn. Nhưng cấp trên của bạn quyết định điều bạn sang làm việc tại một chi nhánh, một hiện diện thương mại của công ty bạn tại Việt Nam. Khi đó, bạn cần làm gì để có thể được phép làm việc tại Việt Nam theo đúng pháp luật của Việt Nam?


Hướng dẫn chuẩn bị các loại giấy tờ trong bộ hồ sơ xin cấp giấy phép lao động Việt Nam_phần 2

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đảm bảo sự hài lòng của quý khách. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ tới văn phòng công ty.